กระดานเสวนา
คุณยังไม่ได้ทำการ Login คลิ๊กที่นี่ เพื่อเข้าระบบ Clickคำถามทั้งหมด | สมัครสมาชิก
ขอเชิญร่วมตอบคำถามครับ
สอบถามตำแหน่งงานด้านกฏหมาย
  โดย :  baramod
เมื่อ : 2012-12-06 23:16:21

 Sex :
 Post : 1
 สมาชิกลำดับที่ : 233
อยากทราบว่า ทางเทศบาลตำบลท่าแพ มีความต้องการบุคลากรลูกจ้างทางด้านกฏหมายมั้ยค่ะ หรือตำแหน่งผู้ช่วยก็ได้ค่ะ เพราะยังไม่มีประสบการณ์ด้านการทำงานเลยค่ะ ดิฉันเพิ่งจบนิติศาตร์มาค่ะ ขอความกรุณาด้วยนะค่ะ ถ้ามีตำแหน่งว่างในด้านนี้ ช่วยตอบกลับด้วยนะค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ

 
IP :(58.11.235.52)
ชื่อสมาชิก baramod Mail to baramod
แสดงความคิดเห็น
 
  โดย :  KLING
ตอบเมื่อ : 2013-09-15 12:49:07    IP : (223.204.79.233)

 Sex :
 Post : 2
 สมาชิกลำดับที่ : 550
ถึงหนูbaramod ถ้าหนูยังอยู่ท่าแพ ขอให้หนูไปขอสมัครฝึกงานสำนักงานทนายความในเมืองคอนเถอะ ดีกว่ากันเยอะเลย และถ้าตอนนี้หนูมีตั๋วทนายแล้วเป็นทนายอิสระเถอะรับคดีเล็กๆำม่มีข้อยุ่งยากหรือทนายขอแรงหาประสบการณ์ไปก่อนก็ได้ชื่อว่ามีงานทำมีรายได้พอสมควรได้ประสพการณ์แพ้ชนะช่างมัน แต่ให้เริ่มจากการเป็นทนายจำเลยก่อนดีที่สุด แต่ถ้าตอนนี้หนูมีงานทำแล้ว ก็ขอให้ผ่านไปถือซ่ะว่าเป็นเพียงคำแนะนำเท่านั้น ขอให้หนูโชคดี แต่ถ้ายัง ทำตามที่ลุงแนะนำเถอะBEST OF THE BEST ถ้าสงสัยอย่างไรก็ให้โพสน์มาสอบถามกันได้- คลิ้ง เสียงสะอื้นจากสายม (ช้าไปหรือเปล่า)

 

KALAMALA
  ความคิดเห็นที่ : 1
ชื่อสมาชิก KLING Mail to KLING
กลับขึ้นด้านบน

1
 
แสดงความเห็นต่อคำถามนี้
ชื่อ/Username
รหัสผ่าน
( เฉพาะสมาชิก )
อีเมลล์
รูปแบบพิเศษ   ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
Emotions  
แทรกภาพ  
ขนาดภาพ ห้ามเกิน 1 Mb  และ ไฟล์ Flash ขนาดห้ามเกิน
แสดงความเห็น
รหัสส่งข้อมูล :
 
 
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ
ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ
ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ office@thapaircity.go.th เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป